Dịch vụ thành lập công ty cổ phần – 250.000đ, 1

Với dịch vụ thành lập tại KDG Accounting, thủ tục mở công ty cổ phần vừa đơn giản về hồ sơ chuẩn bị, vừa nhanh chóng để nhận giấy phép kinh doanh công ty cổ phần. Hơn nữa, KDG Accounting luôn cam kết không phát sinh chi phí.

Điều kiện thành lập công ty cổ phần

Để mở công ty cổ phần, bạn cần lưu ý các điều kiện và quy định sau:

  • Phải thỏa các điều kiện khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp như tên công ty, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, ngành nghề đăng ký kinh doanh… Bạn có thể tham khảo thêm tại đây;

  • Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau được gọi là cổ phần, giá trị của mỗi cổ phần là do công ty quyết định;

  • Cổ đông là các cá nhân hoặc tổ chức sở hữu cổ phần. Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn cam kết góp.

Nhìn chung, loại hình công ty cổ phần được nhiều ưu thế hơn trong các vấn đề về chuyển nhượng cổ phần, phát hành cổ phiếu, giao dịch chứng khoán và khả năng huy động vốn bởi không giới hạn số lượng cổ đông tham gia góp vốn. Tuy nhiên, các ưu thế đó cũng là lý do khiến cơ cấu tổ chức của công ty cổ phần khá phức tạp, dẫn đến các quy định của pháp luật cho loại hình này cũng chặt chẽ hơn. Dù vậy, đây vẫn là loại hình phổ biến và được nhiều doanh nghiệp chọn lựa thành lập. 

Tổng phí thành lập công ty cổ phần

Tổng chi phí thành lập công ty cổ phần tại KDG Accounting là 1.000.000 đồng, bao gồm các lệ phí phải nộp nhà nước và phí dịch vụ trọn gói tại KDG Accounting.

Những khoản phí nộp nhà nước: 750.000 đồng

  • 200.000 đồng phí ủy quyền nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh cho công ty cổ phần;

  • 450.000 đồng lệ phí khắc dấu và công bố mẫu dấu công ty cổ phần;

  • 100.000 đồng lệ phí công bố thành lập công ty cổ phần tại Cổng thông tin quốc gia.

Phí dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại KDG Accounting: 250.000 đồng

Tổng thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty cổ phần

Với dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại KDG Accounting, tùy theo nhu cầu từng doanh nghiệp, bạn có thể chủ động chọn 1 trong 2 dịch vụ sau:

1. Dịch vụ thành lập trọn gói: Bàn giao giấy phép kinh doanh trong vòng 3 – 4 ngày.

  • Sau khi soạn toàn bộ hồ sơ, KDG Accounting sẽ trình khách hàng ký và nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Sở KH&ĐT;

  • Trong vòng 3 ngày, Sở KH&ĐT sẽ xét duyệt hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh;

  • KDG Accounting sẽ thay bạn nhận và bàn giao giấy phép kinh doanh cùng con dấu tận nơi.

2. Dịch vụ nhanh: Bàn giao giấy phép kinh doanh trong vòng 1 ngày.

Trong vòng 24 tiếng, KDG Accounting sẽ hoàn thành thủ tục và bàn giao giấy phép kinh doanh tận nhà cho bạn. 

Bạn có thể liên hệ KDG Accounting để biết thêm về dịch vụ nhanh tại KDG Accounting.

GỌI NGAY

Thành lập công ty cổ phần cần những gì?

So với việc bạn tự thực hiện các thủ tục thì sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại KDG Accounting đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần cung cấp cho KDG Accounting các thông tin sau:

Bản sao công chứng CMND/CCCD/hộ chiếu của các thành viên cổ đông;

Các thông tin dự kiến thành lập: tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ, tỷ lệ cổ phần…

Lưu ý: Với dịch vụ thành lập tại KDG Accounting, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí các thông tin công ty dự kiến. Chẳng hạn, KDG Accounting sẽ kiểm tra sự trùng lặp về tên công ty, tư vấn đầy đủ mã ngành chi tiết nhằm tránh tình trạng đăng ký thiếu mã ngành…

9 việc KDG Accounting sẽ thay bạn thực hiện khi thành lập công ty cổ phần là gì?

1. Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thông tin trước khi làm thủ tục đăng ký thành lập công ty cổ phần và những khoản thuế phải đóng khi doanh nghiệp vừa đi vào hoạt động;

2. Soạn thảo và chuẩn bị tất cả hồ sơ, thủ tục theo yêu cầu của Sở KH&ĐT;

3. Trình khách hàng ký hồ sơ tận nhà;

4. Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Sở KH&ĐT;

5. Đại diện doanh nghiệp nhận giấy phép kinh doanh tại Sở KH&ĐT;

6. Bàn giao giấy phép kinh doanh cho khách hàng;

7. Soạn hồ sơ và thực hiện thủ tục đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên báo giấy, báo điện tử theo quy định hiện hành;

8. Đại diện doanh nghiệp thực hiện thủ tục khắc dấu tròn và thông báo mẫu dấu;

9. Bàn giao con dấu cho khách hàng.

Lưu ý:

Với loại hình công ty cổ phần, hồ sơ, giấy tờ phải có đầy đủ chữ ký của người đại diện theo pháp luật, người đại diện theo ủy quyền và tất cả thành viên góp vốn. 

Toàn bộ quá trình thực hiện thủ tục đều được KDG Accounting sử dụng dịch vụ giao nhận miễn phí. Do vậy, dịch vụ giao nhận miễn phí tận nơi của KDG Accounting sẽ đơn giản hóa mọi vấn đề đi lại ký hồ sơ của khách hàng. 

5 việc cần làm và chi phí khác sau khi thành lập công ty cổ phần

Sau khi KDG Accounting bàn giao giấy phép kinh doanh, bạn cần lưu ý hoàn thành tiếp các thủ tục pháp lý bắt buộc dưới đây hoặc sử dụng dịch vụ tại KDG Accounting, để tránh bị xử phạt từ cơ quan nhà nước.

1. Soạn và nộp hồ sơ khai thuế ban đầu: TP. HCM – 500.000 đồng | Hà Nội – 1.000.000 đồng;

Tiết kiệm 500.000 đồng khi sử dụng dịch vụ kế toán tại KDG Accounting;

2. Mở tài khoản ngân hàng – Miễn phí khi sử dụng dịch vụ thành lập tại KDG Accounting;

3. Làm thủ tục in và phát hành hóa đơn – Miễn phí;

4. Mua thiết bị chữ ký số: 1.350.000 đồng/12 tháng (khách hàng thanh toán cho nhà mạng Viettel);

5. Đặt bảng tên công ty: 200.000 đồng/bảng tên (kích thước 20x30cm).

GỌI NGAY

Các câu hỏi thường gặp

Tổng chi phí 1.000.000đ, bao gồm: 750.000đ lệ phí nộp nhà nước và 250.000đ phí dịch vụ để KDG Accounting thay bạn thực hiện toàn bộ hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần theo đúng quy luật hiện hành.

Trong vòng 3 ngày để Sở KH&ĐT xét duyệt hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp. Sau đó, KDG Accounting sẽ bàn giao giấy phép cùng con dấu tận nhà bạn (miễn phí giao nhận). 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhanh chóng hoàn thành thủ tục đăng ký để tập trung vào công việc kinh doanh, hãy tham khảo “dịch vụ nhanh” – trong vòng 24 tiếng bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu tận nhà. Gọi KDG Accounting để được tư vấn chi tiết 0907.908.167 (TP. HCM) hoặc 0984.477.711 (Hà Nội).

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại KDG Accounting, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin sau: CMND/CCCD/hộ chiếu các thành viên cổ đông; thông tin công ty dự kiến như tên, vốn điều lệ, ngành nghề, địa chỉ, tỷ lệ cổ phần… KDG Accounting sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các thông tin trên để không phát sinh bất cứ vấn đề nào sau khi thành lập.

Một số điều cơ bản mà bạn cần nắm rõ và làm đúng khi mở công ty cổ phần là: phải có tối thiểu 3 thành viên tham gia góp vốn; các thành viên chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn góp. Đồng thời, phải đáp ứng đủ các quy định của nhà nước về tên, địa chỉ, ngành nghề… khi mở công ty.

Để không bị xử phạt, bạn buộc phải thực hiện các thủ tục sau: khai thuế ban đầu; mở tài khoản ngân hàng; làm thủ tục in và phát hành hóa đơn; mua chữ ký số; đặt bảng tên công ty. 

Hiện tại, KDG Accounting có đầy đủ các dịch vụ trên, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

4 loại thuế mà công ty cổ phần phải nộp là: lệ phí môn bài, thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề về thuế và kế toán, bạn hãy gọi 0907.908.167 (TP. HCM) hoặc 0984.477.711 (Hà Nội).

Gọi cho chúng tôi theo số 0907.908.167 (TP. HCM) hoặc 0984.477.711 (Hà Nội) để được hỗ trợ.

Kiến Thức