Dịch Vụ Kế Toán (Báo Cáo Thuế) Trọn Gói

 HỏiCông ty không xuất hoá đơn có phải nộp báo cáo thuế không

 Trả lời: – Theo quy định, dù không xuất hoá đơn hay không có hoá đơn đầu vào thì doanh nghiệp vẫn phải nộp báo cáo thuế hàng quý, báo cáo tài chính cuối năm.


 HỏiTôi có thể gọi KDG Accounting khi tôi gặp các vấn đề không hiểu về thuế và hoá đơn không?

 Trả lời: – Ngay sau khi ký hợp đồng kế toán KDG Accounting sẽ cử 1 chuyên viên theo dõi và xử lý hồ sơ của công ty bạn. Đồng thời, trong quá trình hoạt động chuyên viên này sẽ tư vấn cho bạn tất cả các vấn đề liên quan đến thuế, đến hoá đơn… để bạn thực hiện đúng luật và tối ưu số tiền thuế phải đóng.


 HỏiKDG Accounting có chịu trách nhiệm nếu làm sai báo cáo của tôi?

 Trả lời: – KDG Accounting sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu báo cáo thuế, báo cáo tài chính của khách hàng bị sai do lỗi của KDG Accounting.


 HỏiSố hoá đơn trong bảng giá là tính hoá đơn đầu ra hay cả 2

 Trả lời: Số hoá đơn trong bảng phí dịch vụ kế toán bao gồm cả đầu ra và đầu vào cộng lại.


 HỏiPhí dịch vụ kể trên có bao gồm phí dịch vụ báo cáo cuối năm

 Trả lời: – Phí dịch vụ trên đã bao gồm báo cáo cuối năm (hay còn gọi là báo cáo tài chính), nghĩa là sử dụng dịch vụ kế toán của KDG Accounting bạn không phải trả thêm phí làm báo cáo tài chính cuối năm như các đơn vị khác.


 HỏiNgoài phí dịch vụ trong hợp đồng, tôi có trả thêm phí gì khác không?

 Trả lời: KHÔNG – Phí dịch vụ trong hợp đồng là phí trọn gói, KDG Accounting cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác, điều này được cam kết rõ ràng trong hợp đồng.


 HỏiKDG Accounting có thay đổi nhân viên kế toán phụ trách công ty tôi không

 Trả lời: KHÔNG – Trong quá trình thực hiện hợp đồng KDG Accounting không thay đổi chuyên viên phụ trách kế toán của bạn. Ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng như chuyên viên ấy được điều động, bổ nhiệm làm các công việc khác hoặc không còn làm việc tại KDG Accounting. Tuy nhiên, KDG Accounting cam kết hồ sơ kế toán của bạn sẽ được phân công ngay cho 1 kế toán viên khác thực hiện.


 HỏiTôi có phải mua phần mềm kế toán?

 Trả lờiKHÔNG – KDG Accounting đã mua trọn gói quyền sử dụng phần mềm kế toán Misa và bạn không phải trả chi phí này cho KDG Accounting hay Misa.


 HỏiHoá đơn, chứng từ tôi đưa cho KDG Accounting bằng cách nào?

 Trả lời: Bộ phận giao nhận của KDG Accounting sẽ lấy hoá đơn, chứng từ trực tiếp tại địa chỉ của bạn.


 HỏiKDG Accounting có chi nhánh ở những tỉnh thành nào?

 Trả lời: Hiện tại KDG Accounting có 6 chi nhánh bao gồm: 2 chi nhánh ở Tp. Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội, chi nhánh ở Bà Rịa – Vũng Tàu, chi nhánh ở Bình Dương và chi nhánh ở Đồng Nai.

Kiến Thức