Ba Huân gia nhập Tổng hội NN-PTNT Việt Nam

Hiệp hội ngành nông nghiệpNgày 25 tháng 8 vừa qua, ông Hồ Xuân Hùng, Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã đến thăm và trao bằng chứng nhận Hội viên Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho Công ty TNHH Ba Huân.

Từ một thương hiệu trứng gia cầm quen thuộc trên thị trường, Công ty Ba Huân đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng để nhập về công nghệ làm trứng sạch của Châu Âu, để trở thành một trong những công ty hàng đầu về ngành trứng và gia cầm của cả nước. Ba Huân gia nhập Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam với mục đích cùng chung tay vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp Việt Nam nói chung và nông thôn mới nói riêng.

ba huan gia nhap tong hoi nn ptnt viet nam
Bà Phạm Thị Huân – Giám đốc Công ty TNHH Ba Huân đang trao đổi với các đại biểu tại hội thảo vai trò của DN trong đầu tư nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới

Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam ra đời vào năm 2013, đại diện cho tiếng nói chung của các hội thuộc ngành nông nghiệp, là cầu nối giữa các hội với người dân, với doanh nghiệp và bộ quản lý ngành. Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đi vào hoạt động gần 2 năm, hiện có trên 60 tập thể là các tổ chức khoa học, doanh nghiệp, hiệp hội và 1.916 cá nhân là các nhà khoa học, doanh nhân tham gia làm hội viên.

Related Post